Khung Nhà Thép Tiền Chế Cao Tầng Mua Bán Giá Rẻ Chuyên Nghiệp

Khung Nhà Thép Tiền Chế Cao Tầng Mua Bán Giá Rẻ Chuyên Nghiệp, là một công trình kiến trúc cao tầng, bao gồm những tầng nhà được xây dựng liên tiếp và được sử dụng cho mục đích thương mại Công Ty lớn nhỏ. Thực tế không có một định nghĩa chính thức với chiều cao tiêu chuẩn cho một ngôi nhà chọc trời LH để được tư vấn 0938.238.426.

Nhà Thép Tiền Chế Cao Tầng

Nhà Thép Tiền Chế Cao Tầng

Khung Nhà Thép Tiền Chế Cao Tầng Là Xu Thế Tất Yếu.

Nét đặc trưng của nhà thép tiền chế chọc trời với kết cấu khung sườn chịu lực bằng thép, sử dụng dạng hệ vách chứ không dùng tường chịu lực theo truyền thống. Hầu hết những nhà chọc trời đều dùng khung sườn thép cho phép công trình đạt được chiều cao tối đa lớn hơn so với các công trình sử dụng kết cấu bê tông. Nhà Xưởng Tân Thanh Tường của nhà chọc trời không đóng vai trò chịu lực, với thiết kế thay thế tường gạch truyền thống bằng các khung cửa sổ rất lớn bằng kính. Tuy nhiên một số nhà chọc trời vẫn có thể được che chắn bởi cả tường và cửa sổ.

Thời nay, nhờ tỉ lệ cao giữa mặt bằng cho thuê trên một đơn vị diện tích, những toà nhà chọc trời thường được thiết kế và xây dựng ở những khu đất đắt đỏ, như ở trung tâm của những thành phố. Chúng được xây dựng không chỉ vì mục đích kinh tế, mà còn được xem như biểu tượng về sức mạnh kinh tế của mỗi thành phố…

Thiết Kế Nhà Thép Tiền Chế Cao Tầng

Chúng Ta Xác Định Cấu Trúc Nhà Thép Tiền Chế Xao Tầng.

Trên thế giới có rất nhiều công trình nổi tiếng sử dụng “nhà thép tiền chế” để thi công. Còn tại Việt Nam có tòa nhà Keangnam Land Mark Tower (Khối 70 tầng, 336m), Công trình có 2 tầng cứng, thứ nhất cao 7m dùng làm tầng kỹ thuật được bố trí ở tầng 32 tương ứng độ cao 142m, tầng cứng thứ hai bố trí tại đỉnh mái cao 8,65m được bố trí làm Penthouse và một phần dùng để quan sát.

Sau khi xác định kích thước tiết diện sơ bộ của cột theo 3 phương án. Phương án 1 dùng cột bê tông cốt thép; phương án 2 dùng cột liên hợp; phương án 3 dùng cột thép nhồi bê tông. Các tiết diện này đã được kiểm tra đủ điều kiện về đội bền, độ ổn định theo tiêu chuẩn Eurocode4.

Khung nhà thép liên hợp có thể khắc phục được nhiều tồn tại cơ bản mà nhà bê tông cốt thép gặp phải:

– Khi dùng các giải pháp kết cấu bê tông cốt thép thông thường, công trình nhà cao tầng đòi hỏi kích thước các kết cấu có thể rất lớn, nặng nề, tốn kém, giảm không gian sử dụng và giảm tính thẩm mỹ.

Khắc phục nhược điểm

– Giải pháp kết cấu thép liên hợp với bê tông đã và đang được sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới cho các công trình Khung Nhà Thép Tiền Chế Cao Tầng.

– Mục đích của các giải pháp này là tận dụng các ưu điểm riêng cơ lý giữa vật liệu thép và bê tông để tạo ra kết cấu liên hợp có khả năng chịu lực và độ tin cậy cao, và tăng cường khả năng chống cháy.

– Việc đó, công trình sử dụng giải pháp kết cấu liên hợp sẽ đáp ứng được công năng sử dụng cao, hiệu quả về kinh tế và đảm bảo tính thẩm mỹ.

– Qua nghiên cứu, bằng tiêu chuẩn. EN 1994-1-1:2004 (2005), Eurocode 4: Design of composite steel and concrete structure. General rules anh rudes for buildings, EN, Europe.

Các bạn quan tâm dịch vụ >>> Xây dựng nhà thép tiền chế <<< Đảm Bảo Tốt Nhất.

Khung Nhà Thép Tiền Chế Cao Tầng Chuyên Nghiệp

Hiệu Quả Khi Sử Dụng Của Nhà Thép Tiền Chế Cao Tầng:

Về phần kiến trúc và sử dụng: Việc áp dụng khung nhà thép tiền chế cao tầng đem lại hiệu quả cao hơn nhờ giảm được kích thước và tiết diện, giảm chiều cao tầng, từ đó tăng được không gian sử dụng , tiết diện cấu kiện chịu lực thanh mảnh hơn cũng đem lại hiệu quả về tính thẩm mỹ.

Về thiết kế nhà thép tiền chế cao tầng: Việc tính toán thiết kế kết cấu phức tạp hơn so với kết cấu thông thường. Ngoài ra, chúng ta chưa có tiêu chuẩn thiết kế loại kết cấu này nên phải dựa hoàn toàn các tiêu chuẩn thiết kế của nước ngoài.

Đối với công trình nhiều tầng, khi chiều cao càng cao và nhịp khung càng lớn thì nội lực dọc trục trong cột và moomen trong dầm càng lớn; lực dọc trong cột có thể lên đến 3000 tấn đối với công trình nhà thép tiền chế cao 30 tầng. Nếu chỉ sử dụng giải pháp kết cấu bêtông cốt thép thông thường thì kích thước tiết diện yêu cầu của cột là rất lớn, vì thực tế cấp độ bền của bêtông sử dụng phổ biến cho xây dựng nhà nhiều tầng ở Việt Nam hiện nay vào khoảng B25 đến B40, tương ứng với cường độ chịu nén tính toán khoảng 155 đến 215 daN/cm2, Như vậy, việc ứng dụng giải pháp kết cấu liên hợp sẽ tạo cho công trình gọn nhẹ và tăng không gian sử dụng.

Bạn thắc mắc về Khung Nhà Thép Tiền Chế Cao Tầng, mua bán thiết kể ở đâu uy tín ?

Với những câu hỏi thắc mắc về nhà thép tiền chế, thiết kế nhà thép tiền chế, khung nhà thép tiền chế cao tầng, của các bạn hãy đến Xưởng Sản Xuất TNHH Thiết Kế Xây Dựng Tân Thanh là đơn vị uy tín chính hãng lớn nhất tại Miền Nam, với hơn 10 năm kinh nghiệm về nhà thép tiền chế triển khai hàng trăm dự án lớn về thiết kế nhà thép tiền chế trên thị trường. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm tư vấn thi công các dự án và hoàn thành dự án mội cách đảm bảo, Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline NHÀ XƯỞNG TÂN THANH: 0938.238.426 để được tư vấn một cách tốt nhất.

Tham Khảo Ngay >>> Kết Cấu Của Nhà Thép Tiền Chế <<<.