Công Ty TNHH Thiết Kế Xây Dựng Nhà Xưởng Tân Thanh là một trong những doanh nghiệp tư nhân có vốn điều lệ là 9.900.000.000 VNĐ, hoạt động trên lãnh thổ Việt Nam, được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0314199185 do sở kế hoạch và đầu tư TP.HCM cấp ngày 06/04/2016. Trụ sở chính được đặt tại: số 486/5 Lê Quang Định, Phường 11, Quận Bình Thạch, TP. Hồ Chí Minh.

CTY Xây Dựng Nhà Xưởng Tân Thanh cung cấp đến khách hàng những sản phẩm xây dựng chất lượng cao trong suốt quá trình sử dụng, Cùng với đội ngũ tư vấn, thiết kế, chế tạo cơ khí chuyên nghiệp và tận tâm, Nhà Xưởng Tân Thanh hỗ trợ và cung cấp miễn phí dịch vụ “Tư vấn, cung cấp giải pháp thiết kế và báo giá nhanh”. Mục tiêu là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao dựa trên những ưu thế của hệ thống sản xuất tiên tiến đáp ứng công năng sử dụng với chi phí thấp nhất nhằm đáp ứng nhu cầu:

Nhà Xưởng Tân Thanh

Báo Giá Thiết Kế Xây Dựng Nhà Tiền Chế, Nhà Xưởng Tại Đơn Vị Chúng Tôi.

Hiện tại Nhà Xưởng Tân Thanh nhận sản xuất các khung nhà thép dân dụng với giá từ 600.000VNĐ đến 2.200.000 VNĐ/m², còn riêng đối phần hoàn thiện giá chỉ từ 3.000.000 VNĐ đến 4.000.000 VNĐ/m² tuy thuộc vào địa điểm và loại vật liệu.

Còn giá khung mái nhà thép tiền chế chỉ 599.000 đến 900.000VNĐ/m² giá được tính từ kết cấu sàn trở lên phần khung thép, mà & vách.

Ngoài ra chúng tôi cũng đã từng thi công khá nhiều dự án nhà tiền chế nhỏ, nhà tiền chế mini, theo yêu cầu của khách hàng Tân Thanh mang lại cho bạn các mẫu nhà bền bỉ, nổi trội !!!

Thiết Kế Nhà Xưởng, Nhà Thép Tiền Chế Công Ty Nhà Xưởng Tân Thanh.

Nhà thép tiền chế, nhà xưởng, nhà kho tiền chế, khung tiền chế sân vận động đã trở thành sự lựa chọn của những chủ đầu tư xây dựng nhà xưởng. Vì vậy, không hẳn là ngạc nhiên nếu bạn biết đến sự xuất hiện cùng lúc của đơn vị thiết kế thi công. Nhưng bạn muốn sở hữu ngôi nhà, công trình ưng ý và chất lượng việc lựa chọn thi công là điều nên cân nhắc.

CTY Nhà Xưởng Tân Thanh là cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nhà thép uy tín và tiềm năng tốt trong nước. Ngay từ ngày đầu hoạt động, Tân Thanh luôn mang trong mình nhu cầu bản thiết kế thi công công trình chất lượng, phù hợp với những mục đích và công năng.

👉 Tất cả những sản phẩm dự án đều được thiết kế một cách tỉ mỉ đảm bảo chất lượng cho khách hàng khi mua bán về sử dụng tốt nhất, chuyên phân phối thiết kế xây dựng khu vực Miền Nam.

👉 Đến với CTY Nhà Xưởng Tân Thanh, với tất cả những mẫu đều được cam kết 100% hàng cao cấp.

👉 Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, CSKH tư vấn bán hàng, với nhiều năm kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Là xưởng chuyên thi công thiết kế Nhà Thép Tiền Chế… với hơn 15 năm kinh nghiệm. Cùng đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm. Liên Hệ Hotline: 0938.238.426. Chúng tôi với bản dự án tự tin đem tới cho khách hàng với những công trình, bền lực hiện đại chuyên nghiệp.