Báo Giá Thiết Kế Nhà Xưởng, Thi Công Nhanh Giá Tốt Đảm Bảo

Báo Giá Thiết Kế Nhà Xưởng, Thi Công Nhanh Giá Tốt Đảm Bảo, CTY thi công xây dựng Tân Thanh chuyên nhận dự án thiết kế nhà xưởng tại TP HCM giúp tiết kiệm được chi phí và thời gian xây dựng.

Tân Thanh chính là đơn vị chuyên báo giá thiết kế nhà xưởng. Với những năm kinh nghiệm thiết kế các dạng nhà xưởng khác nhau: thiết kế kho lạnh, thiết kế xưởng may công nghiệp, thiết kế nhà xưởng sản xuất, thiết kế nhà xưởng cho thuê, thiết kế nhà xưởng nhà kho chứa hàng, thiết kế kho gạo…. Và chuyên thiết kế những công trình tiền chế dân dụng.

Báo Giá Thiết Kế Nhà Xưởng

Những Ưu Điểm Tốt Khi Thiết Kế Nhà Xưởng Sản Xuất Tại Nhà Xưởng Tân Thanh.

Với những thế mạnh đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà xưởng công nghiệp,…Mang đến cho bạn những công trình tốt chuyên nghiệp bởi những yếu tố:

 1. Quy trình làm việc chuyên nghiệp, triển khai khép kín đem lại hiệu suất cao nhất cho chủ đầu tư.
 2. Chúng làm việc theo hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế ios:9001 – 2015.
 3. Tại CTY có trang bị máy  thép tiền chế được nhập khẩu từ nước ngoài, vì thế giá thành luôn luôn giá tốt.
 4. Có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trực tiếp quản lý thực thi dự án.
 5. Tiến độ  của công việc tiến hành đúng theo dự kiến, nhờ vào kỹ năng nghiệp vụ của các kỹ sư.

Đã từng làm việc với nhiều khách hàng, và cũng có nhiều những dự án chủ đầu tư là doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, và chưa từng bị mất chữ tín với bất kỳ doanh nghiệp nào, điều đó chứng tỏ Nhà Xưởng Tân Thanh là đơn vị chuyên thiết kế nhà xưởng uy tín và chuyên nghiệp.

Những Ưu Điểm Tốt Khi Thiết Kế Nhà Xưởng Sản Xuất Tại Nhà Xưởng Tân Thanh

Những Giải Pháp Đúng Đắn Cho Các Đơn Vị Xây Dựng Nhà Xưởng Tại NXTT.

Chắc chắn 1 công trình nhà xưởng tốt luôn đem lại hiệu quả, đều phải có các bản thiết kế tỷ mỷ và bên cạnh đó việc phụ thuộc khá nhiều vào trình độ của đội ngũ kỹ sư. Đến với CTY Nhà xưởng Tân Thanh bạn sẽ được làm việc với đội ngũ kỹ sư, tiến sĩ đã được đào tạo bài bản tại nước ngoài có cách làm việc chuyên nghiệp, có chiều sâu trong nghề, tác phong làm việc đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với nhiều năm làm trong ngành thiết kế nhà xưởng đẹp, đã thực hiện trên 300 công trình về thiết kế thi công xưởng công nghiệp….. lớn nhỏ toàn quốc.

👉 Đối với lựa chọn thiết kế xưởng bằng nhà thép tiền chế, với các ưu điểm chất lượng bền bỉ, giá cả rẻ, tiết kiệm thời gian phù hợp với tất cả cơ sở xưởng, đem đến cho những doanh nghiệp, công ty giải pháp xây dựng xưởng chất lượng cao.

👉 Tất cả những nguyên liệu thép tiền chế đều được nghiên cứu, và sản xuất theo quy trình khép kín tại nhà máy của chúng tôi. Vì thế vấn đề báo giá thiết kế nhà xưởng luôn rẻ trên thị trường.

👉 Mọi quy trình đều được các chuyên gia của Tân Thanh, giám sát và kiểm soát một cách chặt chẽ nhất theo tiêu chuẩn quốc tế IOS: 9001 – 2015 ngay từ khâu thiết lập bản vẽ nhà xưởng, đến khâu giám sát quá trình thi công bản vẽ, thiết kế hệ thống điện nước cho đến việc xử lý chất thải 1 cách khoa học.

Báo Giá Thiết Kế Nhà Xưởng Của CTY Nhà Xưởng Tân Thanh.

Với các công trình Xây Báo Giá Thiết Kế Nhà Xưởng, nhà kho khung thép,.. (nền bê tông 100mm sử dụng  để chứa cất hàng hóa, tổng trọng lượng xe nâng hoạt động dưới 5 tấn) có diện tích xây dựng 1500m², cao độ dưới 7,5m, cột xây lõi thép cột đổ bê tông, sử dụng kèo thép, sắt hộp, xây tường 100mm cao dưới 1,5m rồi lợp tole, mái tole.

Giá từ 1,100.000đ/m2 –1,200,000 VNĐ/m²Nếu doanh nghiệp mở rộng nhà xưởng và đã có nền bê tông sẵn thì chúng tôi chỉ tính giá khung thép: 600.000 – 1.000.000 VNĐ/m².

Với công trình nhà thép tiền chế khẩu độ lớn (nền bê tông 150mm, 2 lớp sắt dùng cho để hàng hóa nặng, tổng trọng lượng xe nâng dưới 6,5 tấn): Giá từ 1,500,000 – 2,200,000 VNĐ/m².

Đối với công trình nhà tiền chế bê tông cốt thép (1 trệt,1 lầu và 2 lầu trở lên), Giá từ 2,300,000đ – 2,600,000 VNĐ/m².

Bao Gia Thiet Ke Nha Xuong.1

Đơn Vị Chuyên Thi Công Báo Giá Thiết Kế Nhà Xưởng Uy Tín Hiện Nay.

Tân Thanh là đơn vị chuyên thiết kế kết cấu thép tối ưu chất lượng, vật liệu đảm bảo. Chính đơn vị chuyên gia công tốt, thi công chất lượng. Luôn đảm bảo cam kết tiến độ, luôn giữ lời hứa với khách hàng. Nhà Tiền Chế Tân Thanh luôn luôn đặt sự tín nhiệm của khách hàng là hàng đầu. Các bạn có thể liên hệ để đến đơn vị thiết kế thi công khung thép Tân Thanh để được tư vấn về các công trình dự án. Chúng tôi luôn làm cho các bạn hài lòng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ thiết kế nhà tiền chế, gia công kết cấu thép, lắp dựng kết cấu thép…

– Tân Thanh luôn luôn đi đầu trong các giải pháp thi công thiết kế Báo Giá Thiết Kế Nhà Xưởng Tiền Chế. Tân Thanh có đội ngũ kỹ sư chất lượng là các chuyên gia nghiên cứu trong lĩnh vực thiết kế nhà khung thép nhằm đưa ra các phương án giải pháp tốt giúp khách hàng lựa chọn tốt.

Lợi Ích Mà Tân Thanh Mang Đến Cho Các Bạn Hiện Nay.

 • Thiết kế thi công nhà xưởng, nhà thép tiền chế giá cạnh tranh trên thị trường.
 • Cung cấp dịch vụ đa dạng: Thiết kế, thi công, sản xuất và lắp dựng.
 • Hoàn thành dự án trong thời gian thỏa thuận.
 • Với những giải pháp trọn gói: Nhà thép, kết cấu thép, nhà cao tầng, hệ thống mái thép, cấu kiện thép tiền chế.
 • Bảo hành công trình một cách tốt nhất.
 • Xây dựng theo mục đích, nhu cầu của khách hàng
 • Lên giải pháp thay đổi quy mô công trình.
 • Thiết kế thi công trên khắp khu vực Miền Nam Việt Nam, gọi là có mặt.
 • Thiết kế, thi công thép tiền chế đúng quy trình đảm bảo chất lượng cao.

CTY Tân Thanh là nơi chuyên thiết kế và thi công thiết kế Nhà Xưởng Tiền Chế Hồ Chí Minh Chất Lượng với 15 năm kinh nghiệm. Cùng dàn đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư, kỹ sư kinh nghiệm. Liên Hệ Hotline: 0938.238.426. Chúng tôi với những bản dự án tốt tư tin mang đến cho các bạn công trình mang tính thời đại, vững chắc và bền lực.